Chiều ngày 26/03, Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư kết hợp với các Chi đoàn bạn: Công ty CPXL Dầu khí 101 Nghệ An, Công ty CP tư vấn kiến trúc xây dựng 6 Nghệ An, Công ty CP thương mại Đông Dương  tổ chức giải đá bóng mini theo thể thức thi đấu vòng tròn.

Với mục đích tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Chi đoàn. Đồng thời thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với phương châm “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”.

Trận giao lưu bóng đá diễn ra rất sôi nổi, thể thao thực sự là cầu nối liên kết tất cả. Sau hơn 2 giờ đồng hồ thi đấu, bốn đội đã cống hiến cho khán giả các trận cầu hấp dẫn, kịch tính đến phút cuối. Tuy rằng có người thắng, người thua, nhưng điều quan trọng là tất cả đoàn viên, thanh niên nhận đều nhận được là món quà tinh thần với những giây phút thăng hoa trong thi đấu, theo đúng tinh thần thể thao mà Ban chấp hành cả bốn đơn vị đã đề ra. Chung cuộc giải nhất thuộc về đội bóng phòng Quản trị và Đầu tư, giải nhì thuộc về đội bóng Công ty CPXL Dầu khí 101 Nghệ An, giải ba thuộc về hai đội còn lại.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các đội bóng tham dự giải: Công ty CP tư vấn kiến trúc xây dựng 6 Nghệ An, phòng Quản trị và Đầu tư trường Đại học Vinh, Công ty CPXL Dầu khí 101 Nghệ An, Công ty CP thương mại Đông Dương  (từ trái qua phải).

Đ/c: Nguyễn Xuân Vịnh  Công ty CPXL Dầu khí 101 Nghệ An, trưởng ban tổ chức giải đọc diễn văn khai mạc

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Đến tham dự cổ động có đ/c Nguyễn Hữu Sáng bí thư chi bộ, trưởng phòng Quản trị và Đầu tư trao hoa khuyến khích tinh thần cho đội bóng chủ nhà

Bài và ảnh:

Nhóm biên tập Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư