Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo phòng Quản trị và Đầu tư trường Đại học Vinh,  Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư đã phối hợp với Chi đoàn trường Thực hành sư phạm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên. Chiều ngày 18 tháng 03, hai Chi đoàn kết nghĩa đã có hành động thiết thực và ý nghĩa: dâng hương hoa và tổng dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh; đây là hoạt động mang  ý nghĩa “uống nước nhớ nguồn”,  sẽ được cả hai Chi đoàn lấy làm hoạt động thường niên mang tên “Màu xanh Thanh niên”.  Cuối chiều cùng ngày, tại khuôn viên trường Thực hành sư phạm đã diễn ra buổi “Liên hoan văn nghệ” với không khí tươi vui và phấn khởi.

Tuổi trẻ là khỏe mạnh để giữ nước, để sống và làm việc thật tốt, góp phần tạo sân chơi giao lưu thể dục thể thao, qua đó tăng cường sức khỏe cho các đoàn viên thanh niên trong đơn vị, Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư kết hợp với các Chi đoàn bạn: Công ty CPXL Dầu khí 101 Nghệ An, Công ty CP tư vấn kiến trúc xây dựng 6 Nghệ An, Công ty CP thương mại Đông Dương. Tổ chức giải đá bóng mini theo thể thức thi đấu vòng tròn, dự kiến sẽ diễn ra vào chiều ngày 26 tháng 3, tại sân bóng trường Đại Học Vinh.

Một số hình ảnh hoạt động chiều ngày 18/03/2017:

Đúng 13h 30, tất cả các đoàn viên của 2 Chi đoàn có mặt tại sân trường Thực hành Sư phạm ổn định tổ chức và kiểm tra quân số để di chuyển lên nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Ban chấp hành 2 Chi đoàn dâng hương  hoa lên anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng, bí thư Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư thay mặt toàn thể các đoàn viên đọc diễn văn khai mạc, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

Toàn thể đoàn viên dâng hương và thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ.

17h30 chiều cùng ngày, tất cả các thành viên của 2 Chi đoàn có mặt tại khuôn viên trường Thực hành Sư Phạm, tham dự buổi “Liên Hoan văn nghệ” với nhiều tiết mục ngập tràn tiếng cười trẻ trung, phấn khởi.

Bài và ảnh:

Nhóm biên tập Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư