Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, Ban Bí thư Trung ương Đoàn triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo xây dựng đất nước.”

Tháng Thanh niên năm 2018 sẽ được tổ chức theo hướng có chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, có tính hành động cao, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, không phô trương, hình thức; với mục đích khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2022.

Hòa chung trong không khí rộn rã của “Ngày hội Thanh Niên” cả nước, được sự đồng ý của BCH chi ủy hai đơn vị, chiều ngày 25/3, Chi đoàn thanh niên phòng Quản trị và Đầu tư đã kết hợp với Chi đoàn trường Thực hành sư phạm cùng chi đoàn thanh niên thực tập đã tổ chức hoạt động mang tên “Ngày xanh thanh niên”, các đoàn viên thanh niên đã dâng hương tại nhà truyền thống của Nhà trường và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, “uống nước nhớ nguồn” ở mỗi đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị. Cùng ngày, tại khuôn viên trường Thực hành sư phạm, đã diễn ra buổi liên hoan văn nghệ với một bầu không khí trẻ trung, sôi nổi và vui tươi, gắn kết tình hữu nghị và đoàn kết giữa các đoàn viên.

Một số hình ảnh hoạt động:

BCH 2 Chi đoàn dâng hương tại nhà truyền thống

Dâng hương hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Liên hoan văn nghệ tại khuôn viên trường Thực hành sư phạm

Bài và ảnh: Nhóm biên tập Chi đoàn phòng Quản trị và Đầu tư.